เป็นสจ๊วต & ทำเพจไปอยู่ไหนมา | FB : ไปอยู่ไหนมา | YT : เฉียง ไปอยู่ไหนมา | IG : ch.paiyoonaima
ツイート
3589
フォロー
84
フォロワー
31663

ハッシュタグ

10156

1

ฉอฉอ@paiyoonaima
Twitter Icon

มึง กูจะร้องไห้ ประชาชนมือเปล่า ในมือมีแค่ร่ม มาสู้ด้วยใจ ต้องโดนขนาดนี้เลยหรอวะ ในข่าวบอกน้ำใส่สีล้างไม่ออกเพื่อจับกุมภายหลังด้วย ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะครับ #16ตุลาไปแยกปทุมวัน https://t.co/597Z8mrMU3

6日前

5991

2

ฉอฉอ@paiyoonaima
Twitter Icon

ขอวิจารณ์การประกวด #MissUniverseThailand2020 แบบตรงๆ 1. อึดอัดที่สุดในวันนี้คือพิธีกรหญิง ต่อให้พีเคจะดีด จะเล่นเยอะไปยังไง คุณควรแบกเวทีไว้ ไม่ใช่จิกกัดแซะย้ำความผิดพลาดของพีเค มันดูเหมือนหัวหน้าด่าลูกน้องต่อหน้าผู้คน วันนี้คุณทำให้พีเค ตัวเอง และเวทีดูแย่มาก

11日前

4355

3

ฉอฉอ@paiyoonaima
Twitter Icon

9 เหตุผล ทำไมแกต้องไปเที่ยว #เกาะพีพี ตอนนี้!!!!!! 1. น้ำใสมากกกกกอิด๊อกกกกกกก ต่อให้ฟ้าถล่มเหมือนโลกจะแตก ก็ไม่อาจต้านความใสของอ่าวปิเล๊ะได้ ยิ่งมาช่วงเช้าคือใสมากกกกกกกก ฉันไปยังใสเลยจ้า! https://t.co/HQlYxEYnJ3

10日前

3277

ฉอฉอ@paiyoonaima
Twitter Icon

ขัดขวางการจราจรคนทั้งประเทศมาทั้งชีวิต ยังมีหน้ามาใส่ร้ายประชาชนอีก #ม๊อบ14ตุลา

7日前

2600

ฉอฉอ@paiyoonaima
Twitter Icon

#ด่วน อ่างเก็บน้ำแตกที่โคราช น้ำท่วมครั้งใหญ่หลายจังหวัด จังหวัดที่กำลังน้ำท่วม - นครราชสีมา - สระแก้ว - ปราจีนบุรี และอีกหลายจังหวัด บอกต่อให้เสียงดังที่สุด ให้รบ.และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรีบช่วยเหลือ+บริจาคผ่านสภากาชาดไทย #น้ําท่วมโคราช #น้ำท่วมสระแก้ว #น้ำท่วมปราจีนบุรี https://t.co/xyan5iZYAr

4日前

2015

ฉอฉอ@paiyoonaima
Twitter Icon

ข้อความถึงฉฉ จาก #เฌอเอม รักทุกอย่างที่เป็นผู้หญิงคนนี้ รักทัศนคติ รักรอยยิ้ม รักความเป็นมนุษย์เทาๆของเธอ ใครจะว่ายังไงแต่เชื่อว่าเฌอเอมคือของจริง น้องชวนไปเที่ยวด้วยกัน มีหลายที่ที่น่าไปนอกจากวัดอรุณ 55555 ไปอยู่ไหนมา x เฌอเอมต้องมาแล้วววว ❤️ https://t.co/axLIa0MVKW

11日前

1912

ฉอฉอ@paiyoonaima
Twitter Icon

6. สุดท้ายแล้ว เวที #MissUniverseThailand2020 เรามองว่ามัน overrated มาก ขายฝัน สุดท้ายจะส่งใครไปก็เหมือนเดิม เพราะอะไรก็รู้กันดี ประเทศนี้ไม่มีทางจะก้าวเทียบระดับโลกได้หรอกตราบใดที่ยังวนอยู่กับรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ฉันเป็นคนไทย คนจนต้องสู้ แต่ยินดีกับอแมนด้าด้วยนะครับ

11日前

1864

ฉอฉอ@paiyoonaima
Twitter Icon

5. ไม่อยากพูดว่านางงาม5คนตอบบ้งหมดเลย แต่บ้งกว่าคำตอบคือคำถาม รอบ3คนคือไร ความภูมิไทย? โถ นี่มันปีอะไรแล้ว โลกเป็นยังไง พิษโควิดเป็นยังไง ความเป็นไทยจริงๆปัจจุบันจะชิบหายอยู่แล้ว ยังไม่กล้าแตะประเด็นพวกนี้เลย จะเอามงสาม นึกว่าเวที15ปีที่แล้ว ขอขำ

11日前

1666

ฉอฉอ@paiyoonaima
Twitter Icon

มึงงงง เชื่อไหม นี่คือรูปที่แคปมาจากวิดิโอที่ถ่ายด้วย #GoPro8 อีกที เพราะลืมถ่ายภาพนิ่ง แต่มันชัดมากกก ตาแตกกกอ่ะ โกโปร8ยังขนาดนี้ อาทิตย์หน้าจะไปสิมิลันด้วย #GoPro9 เดี๋ยวมาดูว่าจะขนาดไหน 💙 📍 เกาะไผ่ จ.กระบี่ https://t.co/6ERUxxlyPw

10日前

1581

ฉอฉอ@paiyoonaima
Twitter Icon

4. อย่าพูดเลยว่าเวทีนี้หานางงามสายสปีช หรือ spokesperson มาญ่าตกเข้าใจนะ ซามิน่าตกก็เริ่มเอ๊ะ เอมมี่ตกอีกคือไรวะ รอบสปีช20เอมมี่ดีมาก ติดตามมาก็ไม่เคยดรอป ทำไมไม่ได้จับไมค์? แล้วบอกเวทีนี้หานางงามสายสปีช ขอขำ

11日前

1188

ฉอฉอ@paiyoonaima
Twitter Icon

3. เลือกแขกรับเชิญโคตรไม่เข้ากับเวทีตัวเองเลย มิเรียมสวยมาก แต่ crazy in love โคตรง่วง หรือช่วงบัตรจับมือไบรท์-วินคือโคตรแย่ ทำให้นางงามดูไม่แพงเลย กว่าจะหายใจคล่องก็ตอนดาออกมาร้องเพลงนั่นแหล่ะ เห้อ

11日前

902

ฉอฉอ@paiyoonaima
Twitter Icon

2. จากรอบพรีลิมที่มุมกล้องแย่มาก รอบไฟนอลแย่กว่าเดิมอีก เห็นได้ชัดจากตอนประกาศ29เข้า20 งงมาก เหมือนจะทำแบบอินเตอร์ แต่กล้องมีแค่นี้ แถมหานางงามไม่เจออีก ไหนจะ blocking ที่งงๆไปหมด สคริปต์ก็งง รีบๆ ขาดๆเกินๆ แต่แสงดีขึ้นนะ

11日前

768

ฉอฉอ@paiyoonaima
Twitter Icon

จากที่เป็นแฟนคลับเพราะบทสัมภาษณ์ จนได้มาคุยงาน ได้เม้าได้คุยถึงทัศนคติต่างๆกับ #เฌอเอม บอกเลยว่าไม่ผิดหวังที่ชื่นชมอดีตนางงามเทาๆคนนี้มาตลอด ขอบคุณที่ออกมา call out น้องไม่จำเป็นต้องหาซีน เพราะน้องอยู่ในซีนนี้ตั้งแต่ต้นแล้ว ❤️ #MissUniverseThailand2020 #15ตุลาไปราชประสงค์ https://t.co/HrDXngZrV4

7日前

742

ฉอฉอ@paiyoonaima
Twitter Icon

ทำไมถึงบอกว่าม็อบกปปส. เป็นม็อบผู้ดี แล้วม็อบปัจจุบันเป็นม็อบเด็กบ้าความรุนแรง ไหนๆมาทวนความจำหน่อยซิ - แต่งเพลง ไอ้หน้าเหลี่ยม เนื้อหาโคตรต่ำ - หาว่านักร้องล.ด.เป็นเมียน้อย เรียกเขาว่าเลียดิ๊บนเวที - ปิดสนามบินสุวรรณภูมิ ไหนใครจำอะไรได้อีกบ้างเกี่ยวกับม็อบนี้ มาแชร์กัน

6日前

658

ฉอฉอ@paiyoonaima
Twitter Icon

ที่สงสัยคือ เวทีนางงามไม่ได้ educate ให้แฟนนางงามตัวยงบางคนมีความคิดดีๆ ทัศนคติดีๆเหมือนตัวนางงามที่ตัวเองเชียร์บ้างเลยหรอ เข้าไปอ่านแต่ละทีรู้สึกมีแต่พลังงานด้านลบ เหยียดรูปร่างกันเก่งมากกกกกกกกก คลื่นไส้อ่ะ

11日前RT先またはリプライ先

The Toys@TheToys39663528
ชั้ลคนที่สวยๆไง🤭🤭@mezizsorn
❤️ VIVIENNE WONDER 🧸 ทาสพิแท@Viviennewonder
Vijaya Durga@VijayaD46390530
#รีวิวมข. ®@Review_KKU
FordTattep@fordtattepRuang
ยุตตี้โชชี่@ere678
coolkidsdontcry.co.th@fmmuptm_
BADGIRLS@snBlackpink
CryChogie@Chogieswagz